Công nghệ

Người dùng iPhone có thể tắt tính năng làm chậm máy của mình

Cuối cùng, người dùng iPhone cũ có thể tắt bỏ tính năng làm chậm thiết bị của mình sau khi bản cập nhật sắp tới được Apple đưa ra.

An toàn thông tin 4.0 - Thực trạng và sáng kiến

Ngày 18-1-2018, Cục An toàn thông tin (Bộ TTTT) đã phối hợp với Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT VinaPhone) và Tập đoàn bảo mật F-secure tổ chức Hội thảo: “An toàn thông tin 4.0 - Thực trạng và sáng kiến”.

Cảnh giác "bom tin nhắn" tấn công các thiết bị của Apple

Người dùng thiết bị iPhone, iPad hay Macbook của Apple cần cảnh giác với đường link lạ được gửi qua ứng dụng tin nhắn của Apple.

Cách mạng số hóa đang thay đổi xã hội Thái Lan

Năm 2017 đánh dấu sự thay đổi lớn lao cho Thái Lan khi người dân bắt đầu chấp nhận nền kinh tế số hóa, đặc biệt là sự thay đổi về hành vi mua sắm - từ các hoạt động trước khi mua sắm cho đến sự tiêu dùng và đánh giá sau đó. Nỗ lực gây ảnh hưởng từ các thương hiệu nổi tiếng tác động mạnh đến quyết định mua sắm và tiêu dùng của người dân nước này.

Những mối lo khi dữ liệu người dùng Facebook bị lạm dụng

Nếu bạn sử dụng Facebook thường xuyên trong vòng 5 ngày, thậm chí khi ấy mạng xã hội này sẽ hiểu bạn hơn chính cả người bạn đời. Và đa số người dùng đều không nhận ra được cách thức, mức độ thu thập dữ liệu từ Facebook một cách thấu đáo.

Kaspersky cảnh báo phần mềm gián điệp trên Android

Hãng bảo mật Kaspersky vừa đưa ra cảnh báo người dùng điện thoại Android không nên cài đặt và sử dụng phần mềm Skygofree.

Đề nghị Google mở văn phòng đại diện tại Việt Nam

Ngày 17-1, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Trương Minh Tuấn đã có buổi làm việc với bà Ann Lavin, Giám đốc Chính sách công và quan hệ Chính phủ của Google khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Google Maps tái xuất tại Trung Quốc sau 8 năm vắng bóng

Người dùng Internet tại Trung Quốc giờ đây đã có thể sử dụng Google Maps một cách dễ dàng hơn sau 8 năm kể từ khi ứng dụng bản đồ số hàng đầu này bị cấm hoạt động. 

Chống thảm họa trên ISS của các phi hành gia vũ trụ

Trạm không gian quốc tế (ISS) là cấu trúc đắt nhất của nhân loại - và chỉ trong vòng 6 năm nữa nó có thể sẽ chễm chệ ở đáy biển Thái Bình Dương. Mời bạn đọc cùng theo dõi xem đội ngũ các phi hành gia vũ trụ đã không quản gian khó để làm cho ISS không gặp thảm họa và giữ nguyên vị trí trong vũ trụ.

Cáp ngầm viễn thông dưới biển và cuộc chiến tranh lạnh mới

Cuộc chiến tranh mạng ngày càng lan rộng giữa các quốc gia, đe dọa sẽ gây ra những hậu quả vô cùng thảm khốc khi mà hơn 95% lượng thông tin lưu thông trên Internet toàn cầu được truyền tải qua chỉ 200 hệ thống cáp sợi quang ngầm dưới biển sâu.

Intel tiếp tục dính lỗi bảo mật nghiêm trọng

Hãng sản xuất thiết bị bán dẫn Intel vừa nhận "tin buồn" khi các chuyên gia bảo mật vừa phát hiện thêm lỗ hổng mới giúp hacker chiếm quyền điều khiển máy tính chỉ trong vòng 30 giây.

Nga tìm ra vật liệu mới giúp bảo vệ tốt hơn nhà máy điện hạt nhân

Các nhà khoa học công tác tại Viện vật lý MEPHI trực thuộc Đại học Khoa học hạt nhân quốc gia Nga có cơ sở chính ở Moscow đã thực hiện một nghiên cứu về sử dụng molybden biến đổi đồng vị thay thế hợp kim zirconium từ các vỏ năng lượng sẽ được tạo ra.

Hơn 2000 người Việt Nam tham gia kiện Apple

Làn sóng kiện tụng đối với Apple trên khắp thế giới vẫn chưa dừng lại khi có tới hơn 2000 người sử dụng iPhone tại Việt Nam đã đăng ký tham gia vụ kiện này.

Chiêm ngưỡng các sản phẩm công nghệ tại CES 2018

CES 2018, triển lãm công nghệ được mong chờ nhất trong năm đã mang đến giới đam mê công nghệ những sản phẩm đặc biệt và đầy ấn tượng.

Mạng di động của Google bất ngờ bị sập

Google vừa bất ngờ gặp phải sự cố khi mạng di động "ảo" của hãng này gặp tình trạng không thể kết nối trên diện rộng.

Người dùng iPhone nháo nhào hạ cấp iOS

Người dùng iPhone tại Việt Nam được phen nháo nhào ngay sau khi Apple bất ngờ cho phép hạ cấp phiên bản iOS 

Pin chính hãng cho iPhone 6 Plus đang cạn kiệt

Lượng người thay pin gia tăng chóng mặt khiến các Trung tâm bảo hành được ủy quyền của Apple tại Việt Nam rơi vào cảnh cháy hàng.
« Trước1 2 3 4 5
  • Tin mới nhất
  • Tin đọc nhiều