Công an trong lòng dân

CSGT giúp đỡ lộ phí cho người phụ nữ bị xe ôm lừa tiền

Trước hoàn cảnh của người phụ nữ bị lừa tiền và hành lý, Thượng úy  Nguyễn Công Dũng, CSGT thuộc tổ Y12/141 đã động viên, đồng thời đưa tiền cho chị Linh để đón xe khách đưa con nhỏ về quê.

Tuyên dương hai mươi thanh niên Công an tiêu biểu năm 2016

Tối ngày 25-3, Bộ Công an tổ chức Chương trình Nghệ thuật “Ngọn lửa tuổi trẻ” và Lễ Tuyên dương, trao giải thưởng “Thanh niên Công an tiêu biểu” năm 2016 tại trường quay ANTV, Truyền hình CAND. 

Hai mươi thanh niên Công an tiêu biểu năm 2016 báo công dâng Bác

Sáng ngày 25-3, Đoàn đại biểu thanh niên Công an tiêu biểu năm 2016 đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ trên đường Bắc Sơn, Hà Nội và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Lời cảm ơn của Trung tướng Nguyễn Xuân Mười và gia đình1

Lời cảm ơn của Trung tướng Nguyễn Xuân Mười và gia đình

Thủ lĩnh Đoàn luôn cháy hết mình vì phong trào

Với những nỗ lực, cố gắng của mình, 2 năm liền (2015-2016), Đại úy Nguyễn Minh Phương, Phòng PA72 Công an TP Hà Nội là Chiến sỹ thi đua cơ sở; được nhận 2 Bằng khen Trung ương Đoàn.

Những người lính quả cảm trong cơn “bão” lửa của Kwong Lung – Meko

Để đảm bảo thể lực, cũng như giữ tinh thần “vì nước quên thân, vì dân phục vụ” các chiến sĩ, lực lượng chữa cháy đã phải ăn, ngủ và sơ cứu, dưỡng thương… trên bãi dã chiến ngay trong cơn “bão” lửa.

Đoàn Thanh niên Báo CAND gặp mặt cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ

Nhân Kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 61 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Bộ Công an, ngày 24-3, Ban Chấp hành Chi đoàn Báo CAND đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống giữa đoàn viên, thanh niên với cựu cán bộ Đoàn Báo CAND qua các thời kỳ.

Nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày thành lập Đoàn 26-3

Ngày 24-3, Công an các đơn vị địa phương đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 61 năm Ngày truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an.

Thưởng nóng Công an tỉnh Lạng Sơn trong chuyên án 73 bánh heroin

Ngày 24-3, Ban chỉ đạo 389 UBND tỉnh đã trao thưởng nóng cho Công an tỉnh Lạng Sơn về thành tích xuất sắc trong đấu tranh chuyên án triệt phá đường dây mua bán trái phép chất ma túy với số lượng lớn.

Đoàn Thanh niên Trại giam An Phước xứng đáng lá cờ đầu

Sáng 24-3, Đoàn Thanh niên Trại giam An Phước, Tổng cục Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ Tư pháp, Bộ Công an đã tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2019. Thiếu tướng Tô Xuân Bốn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ Tư pháp đã đến dự Đại hội.Hội nghị giao ban tư tưởng và nắm bắt dư luận xã hội trong CAND

Ngày 24-3, tại Bình Dương, Tổng cục Chính trị CAND Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị giao ban tư tưởng và nắm bắt dư luận xã hội trong CAND khu vực miền Nam quý I/2017. Trung tướng Lê Văn Đệ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND dự và chỉ đạo Hội nghị.


Khai mạc Giải bóng đá Tổng cục An ninh phía Nam

Ra mắt Câu lạc bộ "Trinh sát hình sự"

Ngày 23-2, Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tổ chức buổi Tọa đàm “Phát triển khả năng trinh sát cho học viên chuyên ngành Cảnh sát hình sự” và ra mắt Câu lạc bộ trinh sát hình sự cho học viên chuyên ngành.

Trung úy Công an 30 lần hiến máu cứu người

Trung úy Phạm Văn Chung (cán bộ đoàn 30 lần hiến máu cứu người) tự hỏi, máu của mình đã chảy trong cơ thể của biết bao người? Nhưng rồi lại thầm nghĩ, những gì mình cho đi không mong nhận lại...

27 giờ trong biển lửa

Vụ cháy xảy ra lúc 9h ngày 23-3 tại Công ty Kwong Lung, cho đến khi khống chế cơ bản hai lần đám cháy là 5h sáng 24-3. Các lực lượng chữa cháy đã dốc toàn lực chữa cháy suốt gần 20h đồng hồ, với lực lượng tham gia của Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ, Vĩnh Long, Kiên Giang, Hậu Giang, Vĩnh Long và Cảnh sát PCCC TP Hồ Chí Minh. 

Trắng đêm chữa cháy Công ty Kwong Lung – Meko

Đến 6h30’ ngày 24-3, đám cháy tại Công ty Kwong Lung – Meko (Khu Công nghiệp Trà Nóc, Cần Thơ) cơ bản đã được dập tắt. Các chiến sĩ chữa cháy đã dũng cảm chiến đấu với giặc lửa trong suốt gần 20 giờ.

Bộ Công an gặp mặt học viên Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng, An ninh

Chiều 23-3, Bộ Công an tổ chức gặp mặt các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Quốc phòng; các đồng chí lãnh đạo bộ, ban, ngành, địa phương đang học Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng, An ninh khóa 64 - đối tượng 1.
« Trước1 2 3 4 5
  • Tin mới nhất
  • Tin đọc nhiều