Dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh uỷ Trà Vinh Trần Trí Dũng đã ôn lại quá trình hoạt động vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do cho toàn dân của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân cùng các đại biểu dự lễ mít tinh. 

Toàn Đảng bộ, quân và dân tỉnh Trà Vinh quyết tâm sống, chiến đấu, lao động, học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tăng cường đoàn kết, phát huy dân chủ, giữ vững kỷ cương, nâng cao trách nhiệm; xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; phấn đấu đưa Trà Vinh trở thành tỉnh phát triển khá trong khu vực ĐBSCL...

Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh đề nghị cán bộ, cử tri tỉnh nhà tích cực tự giác đi bầu cử; công tâm khách quan và hết sức sáng suốt chọn lựa những đại biểu xứng đáng, có đức, có tài, có trách nhiệm với đất nước và Nhân dân để bầu chọn làm đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp.

Kết thúc phần lễ, các xe hoa tuyên truyền bầu cử của chín huyện, thị, thành phố đã diễu hành, di chuyển về các địa phương tiếp tục tuyên truyền, cổ động, kêu gọi cử tri tích cực tham gia đi bầu đông, đủ, sớm; chọn những ứng cử viên tiêu biểu nhất bầu vào Quốc hội và HĐND các cấp trong ngày 22-5.

Văn Vĩnh