Thực hiện Kế hoạch số 1989/KH-CTĐS7 ngày 9-9-2019 của Cụm thi đua số 7 về việc tổ chức giải thi đấu bóng đá nam năm 2019. Giải đấu diễn ra từ ngày 2-10 đến 11-10-2019, với sự tham gia của 06 đội.

 Đến dự và cổ vũ cho các đội có đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Cụm thi đua số 7. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt chọn đội nhất, nhì vào vòng đấu loại.

Phát biểu khai mạc, Đại tá Lương Ngọc Dùng, Phó Chánh Thanh tra Bộ Công an nhấn mạnh: Giải bóng đá Cụm thi đua số 7 năm 2019 được tổ chức nhân dịp hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt lập thành tích nhân Kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và với khẩu hiệu "Khỏe để bảo vệ Tổ quốc".

 Thông qua giải đấu góp phần nâng cao tinh thần rèn luyện thể lực, tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh giao lưu giữa các đơn vị trong Cụm thi đua với nhau giúp cho phong trào bóng đá của các đơn vị phát triển tốt hơn. Đây cũng là hoạt động làm phong phú thêm đời sống tinh thần, giúp cho cán bộ, chiến sỹ trong Cụm thi đua số 7 có sức khỏe tốt, đồng thời tăng cường đoàn kết, giao lưu học hỏi, tạo khí thế thi đua sôi nổi, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ công tác chuyên môn, sau giải đấu chọn đội vô địch đại diện cho Cụm thi đua số 7 tham gia thi đấu vòng chung kết môn bóng đá nam tại Đại hội khỏe "Vì An ninh Tổ quốc" lần thứ VIII năm 2020 của Bộ Công an.

Lê Đức