Độ "HOT" của bộ ba siêu phẩm iPhone 2018 dường như càng lúc càng tăng cao, đặc biệt là phiên bản iPhone Xs Max khi mới đây, một cửa hàng kinh doanh điện thoại di động tại Việt Nam bất ngờ đăng tải lên website mức giá gây sốc cho bất cứ ai có ý định sắm cho mình siêu phẩm này.

Mức giá gây sốc cho phiên bản iPhone Xs Max 256 GB

Theo đó, mức giá mà cửa hàng di động này đưa ra lên tới 89 triệu đồng cho chiếc iPhone Xs Max màu vàng có dung lượng bộ nhớ 256GB. Mức giá được đánh giá là không tưởng khi đây chỉ là hàng xách tay mà lại cao hơn gần gấp đôi so với tính toán ban đầu được hầu hết các cửa hàng kinh doanh điện thoại di động trên thị trường vốn chỉ dự tính rơi vào mức 42,99 triệu đồng cho bản 256 GB của iPhone Xs Max hàng chính hãng.

Trao đổi với anh Tuấn, một chủ cửa hàng kinh doanh điện thoại di động tại Hà Nội cho rằng, mức giá mà cửa hàng này đưa ra khá giống với đợt iPhone X ra mắt hồi năm ngoái, cũng bị đẩy lên tới gần 60 triệu đồng, cao ngất ngưởng gấp đôi giá trị thực nhưng chỉ sau vài ngày là sẽ lập tức tuột dốc không phanh khi hầu hết các chuỗi cửa hàng kinh doanh iPhone khác nhập được hàng về. Chính bởi vậy, với những ai thực sự yêu thích iPhone hay chờ khi nguồn hàng về dồi dào hơn sẽ có mức giá tốt nhất cho mình.

Cập nhật đến chiều 13-9, thị trường điện thoại đã đưa ra dự tính về giá cho từng phiên bản iPhone mới 2018 khi về tới Việt Nam. Cụ thể, iPhone Xr có giá từ 21,99 triệu đồng cho bản 64GB, iPhone Xs 64GB hàng phân phối chính hãng là 29,9 triệu đồng, iPhone Xs Max bản 64GB có giá dự kiến từ 32,99  triệu đồng, bản 256GB giá 42,99 triệu đồng.

Đ.Tr