Triển lãm gồm 88 tác phẩm ảnh của 8 tác giả Bùi Hỏa Tiễn, Nguyễn Quang Tuấn, Hoàng Mạnh Cường, Trần Thiết Dũng, Trần Cao Bảo Long, Nguyễn Hồng Vĩnh, Kim Mạnh và Chu Thu Hảo. Đây là những tác giả từng đoạt nhiều giải thưởng nhiếp ảnh trong và ngoài nước.

Triển lãm “ Ánh Sáng Từ Tâm 2”, diễn ra từ 8 đến 15-8 tới đây tại Hà Nội.

Các tác phẩm tham gia triển lãm phần lớn là ảnh phong cảnh quê hương đất nước được chọn lọc theo tiêu chí đẹp trang nhã phù hợp để trưng bày tại tư gia, nơi làm việc, không gian cộng đồng...

Các bức ảnh được tráng fomex đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất đồng thời có độ bền cao, khối lượng nhẹ, di chuyển thuận tiện. Ngoài các bức ảnh phóng sẵn, khách hàng có thể lựa chọn thêm ảnh trong album ngay tại triển lãm để phóng theo kích cỡ tùy thích. Với ảnh phóng sẵn cỡ 50X75cm (cả khung), giá bán đồng loạt là 1 triệu đồng/bức. Toàn bộ tiền bán ảnh và tiền gây quỹ (sau khi trừ chi phí tổ chức triển lãm) dành để hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Triển lãm do Vòng Tay Mẹ phát động. Đây là nhóm từ thiện với các thành viên nòng cốt là ca sĩ Mai Trang (Giảng viên ĐH VHNT Quân đội), nhà báo Nguyễn Mạnh Hà (báo Tiền Phong), nghệ sĩ Nguyệt Ca và nhóm Từ Tâm. Hoạt động từ tháng 9/2012, Vòng Tay Mẹ chuyên tổ chức các hoạt động nghệ thuật (ca nhạc, thời trang, nhiếp ảnh…) để gây quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn như trẻ mồ côi, trẻ vùng sâu vùng xa, bệnh nhi nghèo…

Một số bức ảnh có mặt trong triển lãm.

Trước đó, Triển lãm “Ánh sáng từ tâm 1” do nhóm tổ chức vào tháng 6-2013 tại Hà Nội đã đem về 60 triệu cho bệnh nhi nghèo.

Đậu Dung - Ảnh: BTC