Án mạng chỉ vì tranh trả tiền nhậu

Nghi can đâm chết bạn nhậu.

Sau khi ăn nhậu xong, do tranh nhau trả tiền nên nhóm thanh niên đã xảy ra mâu thuẫn. Cả đám nhảy vào đánh một thanh niên đòi đứng ra trả tiền đến ngất xỉu phải đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, trên đường nạn nhân được đưa đi cấp cứu thì nhóm thanh niên tiếp tục đuổi theo chặn lại để tiếp tục hành hung và đâm chết nạn nhân… Xem chi tiết tại đây.

Tài xế xe khách nã đạn vào đám đông trên quốc lộ

Do mâu thuẫn khi tham gia giao thông với một số người dân địa phương trên Quốc lộ 47 thuộc địa bàn xã Xuân Phú, huyện Thọ Xuân, tài xế Hoàng Minh Công đã dùng một khẩu súng bắn vào đám đông người dân, rất may không có ai bị thương vong. Sau khi nổ súng, Hoàng Minh Công đã lên xe ô tô bỏ chạy… Xem chi tiết tại đây.

Tú bà “sang chảnh” vừa môi giới vừa trực tiếp bán dâm

"Tú bà" Cao Thị Ninh và các gái mại dâm bị bắt giữ.

Khi khách có nhu cầu mua dâm, Cao Thị Ninh sẽ điều gái mại dâm từ các quán karaoke đến khách sạn Phú Hưng bán dâm cho khách với giá từ 3 triệu đến 5 triệu đồng/lần và lấy tiền “hoa hồng”. Nếu khách mua dâm có nhu cầu, Cao Thị Ninh cũng trực tiếp bán dâm cho khách… Xem chi tiết tại đây.

Tài xế vượt đèn đỏ, kéo lê Trung úy CSGT dưới gầm xe

Xe ô tô 4 chỗ mang BKS 90A – 071.25 di chuyển với tốc độ cao hướng từ Giáp Bát – Trường Chinh khi đến khu vực nút giao ngã tư Giải Phóng - Trường Chinh đã vượt đèn đỏ, tài xế sử dụng điện thoại.

Phát hiện vi phạm, Trung uý CSGT Vũ Văn Quang cùng tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe. Tuy nhiên, tài xế  không chấp hành liệu lệnh mà lái xe đâm thẳng vào tổ công tác hòng bỏ chạy. Do cú đâm quá nhanh và mạnh khiến Trung uý Vũ Văn Quang không kịp xử lý, bị cuốn vào gầm xe và bị kéo lê trên đường… Xem chi tiết tại đây.

Một phó phòng của Viện KSND Đồng Nai bị bắt

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Trịnh Minh Châu – nguyên Phó phòng Kiểm sát, khiếu tố của Viện KSND tỉnh Đồng Nai để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Lệnh bắt ông Châu đã được Viện KSND cùng cấp phê chuẩn.

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã xác định ông Châu có dấu hiệu lừa đảo với số tiền hơn 5 tỉ đồng của nhiều nạn nhân để rao bán đất “ảo” ở  tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và tỉnh Đồng Nai… Xem chi tiết tại đây.

Khởi tố thêm 2 bị can trong vụ CDC Hà Nội mua sắm máy xét nghiệm

Nguyễn Ngọc Quỳnh và Nguyễn Thị Kim Dung.

Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Kim Dung, Trưởng phòng Tổ chức hành chính Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội đồng tư vấn mua sắm CDC Hà Nội và Nguyễn Ngọc Quỳnh, Trưởng phòng Kế hoạch nghiệp vụ CDC Hà Nội để điều tra về tội “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” theo Điều 222 Bộ luật Hình sự năm 2015… Xem chi tiết tại đây.

Bắt 3 cán bộ thu thập, mua bán trái phép thông tin tài khoản ngân hàng

Để có được thông tin về số tài khoản, mẫu dấu, mẫu chữ ký của chủ tài khoản, kế toán trưởng của các công ty, Tú đã mua của 3 cán bộ ngân hàng là Viễn, Nhân và Thịnh. Tổng cộng 54 tài khoản của 54 công ty, trong đó có Công ty TMCP Đông Hưng với số tiền hơn 700 triệu đồng... Xem chi tiết tại đây.

K.Hiền (tổng hợp)