Sau một thời gian điều tra, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã điều tra, làm rõ và bắt tạm giam đối tượng: Hoàng Minh Công (SN 1974 ở xã Đông Tân, thành phố Thanh Hóa) về hành vi gây rối trật tự công cộng. 

Đối tượng Hoàng Minh Công.

Trước đó, vào lúc 12h ngày 30/6, do mâu thuẫn khi tham gia giao thông với một số người dân địa phương trên quốc lộ 47 thuộc địa bàn xã Xuân Phú, huyện Thọ Xuân, tài xế Hoàng Minh Công đã dùng một khẩu súng bắn vào đám đông người dân, rất may không có ai bị thương vong. Sau khi nổ súng, Hoàng Minh Công đã lên xe ô tô bỏ chạy.

Trước sự việc trên, Công an huyện Thọ Xuân đã cử một tổ công tác xuống hiện trường để điều tra, xác minh, làm rõ. Tại hiện trường, Công an huyện Thọ Xuân đã thu giữ 1 viên đạn, 1 vỏ đạn và 1 dao nhọn.

Khẩu súng thu được.

Quá trình điều tra, Công an huyện Thọ Xuân đã xác định Hoàng Minh Công chính là thủ phạm đã dùng súng gây rối TTCC trên quốc lộ 47 nên đã tiến hành bắt giữ Công và thu giữ 1 khẩu súng và 1 viên đạn.

Được biết, Hoàng Minh Công là đối tượng có 1 tiền án và hiện là lái xe cho nhà xe Hoàng Thái ở xã Đông Tân, thành phố Thanh Hóa.

Tại cơ quan công an, Hoàng Minh Công khai nhận đã mua khẩu súng cùng 3 viên đạn tại chợ cửa khẩu Cốc Lếu, thành phố Lào Cai.

Thái Thanh