Sáng 15/5, Bác sỹ Võ Thị Thu Hà, Trưởng phòng tổng hợp (Bệnh viện Đà Nẵng) xác nhận, bệnh viện vừa tiếp nhận cấp cứu cho 17 bệnh nhân bị ngộ độc thực phẩm.

Trước đó, khoảng 20h ngày 14/5, 17 bệnh nhân thuộc 2 đoàn khách du lịch này nhập viện trong tình trạng đau bụng, nôn mửa, đau đầu, tiêu chảy… Thông tin ban đầu, đoàn đã ghé ăn tối tại quán cơm gà B.B trên đường Hồ Nghinh (TP Đà Nẵng).

Nhóm du khách bị ngộ độc thực phẩm đang được theo dõi và điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng.

“Sau khi được điều trị tích cực, 10 bệnh nhân đã được cho xuất viện ngay trong đêm qua. Hiện 7 bệnh nhân còn lại đang được tiếp tục điều trị tại bệnh viện…”, Bác sỹ Hà nói.

Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Hoài Thu