Sự việc thương tâm trên xảy ra khoảng 14 giờ ngày 22-6. Sau 5 ngày cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM, em Hoàng Anh vẫn đang trong tình trạng hôn mê sâu.

Người thân em Hoàng Anh cho biết, trước đây em từng bị chấn thương vùng đầu và sức khỏe không được như những người bình thường khác. Vì vậy em thường phải ở nhà, thỉnh thoảng mới đi phụ bố mẹ đi làm thuê để kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Em Võ Hoàng Anh bị hôn mê sâu đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM(ảnh trái). Ngôi nhà tuềnh toàng của gia đình em Võ Hoàng Anh tại ấp 2, xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Chị Nguyễn Thị Lan - Chi hội trưởng Hội Chữ thập đỏ ấp 2 cho biết, gia đình anh Võ Ngọc Tươi và chị Trương Thị Xuân (bố, mẹ em Hoàng Anh) thuộc diện hộ đặc biệt khó khăn của xã. Hiện căn nhà tuềnh toàng tại ấp 2, xã Tân Thành là mảnh đất được chủ vườn cao su cho mượn để dựng tạm sinh sống, tiện cho việc trông coi vườn cho chủ. Căn nhà được cất lên cũng là nhờ sự chung tay giúp đỡ của người dân lối xóm.

Những ngày qua, gia đình em Hoàng Anh chạy vạy khắp nơi vay mượn, cùng với sự ủng hộ của bà con cũng mới được hơn 20 triệu đồng. Trong khi chi phí cho ca phẫu thuật cần đến hơn 150 triệu đồng.

Hoàn cảnh đáng thương của em Hoàng Anh đang rất cần sự chia sẻ, chung tay giúp đỡ từ cộng đồng để em vượt qua khó khăn.

Mọi chia sẻ, giúp đỡ em Võ Hoàng Anh, bạn đọc có thể liên hệ chị Trương Thị Xuân (mẹ em Hoàng Anh), điện thoại: 01284.309.143

Chị Nguyễn Thị Lan - Chi hội trưởng Hội Chữ thập đỏ ấp 2, điện thoại: 0988. 688. 534

Đức Trí – Văn Đoàn