Tại vùng đất này, đoàn đã tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho 400 người dân, tặng 200 phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo tại địa phương; tặng 8000 tập vở học sinh cho học sinh nghèo vượt khó và 2 bộ máy vi tính cho trường tiểu học tại xã Hưng Hội. Tổng giá trị toàn bộ hoạt động hơn 250 triệu đồng.

Đại tá Phạm Đức Thanh, Phó Cục trưởng Cục Chính trị An ninh, Tổng cục An ninh, cho biết: Hoạt động lần này nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên về lòng yêu nước, khơi dậy tình cảm và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong nhiệm vụ bảo đảm ANTT trong tình hình mới; tăng cường hơn nữa mối đoàn kết giữa lực lượng CAND và quần chúng nhân dân trong xây dựng, phát triển phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc...

Cán bộ, chiến sĩ ân cần thăm hỏi, tặng quà cho bệnh nhi
Đại diện Tổng cục An ninh tặng quà cho người dân nghèo
Tặng quà các bệnh nhân nhi

Cùng ngày, Đoàn thanh niên Cục Chính trị An ninh và Cục Kỹ thuật Nghiệp vụ II, Bộ Công an cũng đã tổ chức tặng 25 phần quà, 150 suất cơm cho các bệnh nhi nghèo và thân nhân đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1, TP Hồ Chí Minh với tổng giá trị hơn 25 triệu đồng.

Q.Huy-C.B