Ngày 29-9, Đoàn Thanh niên cơ sở Phòng Hậu cần - Kỹ thuật phối hợp với một số Đoàn Thanh niên cơ sở thuộc Công an tỉnh tỉnh Quảng Nam cùng các nhà tài trợ đã tổ chức chương trình “Nâng bước em đến trường và Trung thu trọn niềm vui” tại Trường Tiểu học xã Tiên Lãnh, huyện Tiên Phước.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã trao tặng 15 xe đạp, 82 suất quà  cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; bàn giao nhà để xe đạp cho trường.

Hướng chăm phương pháp chăm sóc răng miệng cho các em học sinh.
Trao tặng xe đạp cho học sinh Trường Tiểu học Tiên Lãnh.

Ngoài ra, đơn vị tài trợ là một trung tâm nha khoa trụ sở tại Hà Nội còn tổ chức tư vấn sức khỏe răng miệng cho các em học sinh; tặng 600 suất quà Trung thu và 600 phần quà bộ vệ sinh răng miệng. Tổng giá trị quà tặng là 142 triệu đồng.

Bàn giao Nhà để xe cho Trường Tiểu học Tiên Lãnh.
Dịp này, đoàn còn tham gia viếng hương tại Nhà lưu niệm Cụ Huỳnh Thúc Kháng.
600 suất quà đã được trao tặng cho các em học sinh.

Bên cạnh đó, hoạt động này còn là dịp để phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, sáng tạo của tổ chức Đoàn và đoàn thanh niên trong thực tiễn Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”; tạo thành phong trào thi đua sôi nổi, tạo sự chuyển biến căn bản về nhận thức, hành động của tuổi trẻ Công an tỉnh Quảng Nam trong học tập, nâng cao năng lực công tác, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, rèn luyện tư thế tác phong chính quy, hiện đại, nâng cao văn hóa ứng xử và ý thức vì nhân dân phục vụ.

Dịp này, các đại biểu tham gia đoàn từ thiện cũng đã tổ chức viếng hương tại Nhà lưu niệm Cụ Huỳnh Thúc Kháng (xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước).
Ngọc Thi