Thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, đoàn học sinh Hà Nội dự thi đã đạt được thành tích xuất sắc. Nhờ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về kiến thức, kỹ năng & tinh thần, toàn bộ 12/12 thí sinh đều giành được huy chương, trong đó có 3 Huy chương vàng, 8 Huy chương bạc, 1 Huy chương đồng. 

Cụ thể, đội tuyển Khoa học có 1 Huy chương Vàng  của Phạm Việt Hưng và 5 Huy chương Bạc  gồm các em: Cao Phương An, Đỗ Công Vinh, Nguyễn Nhật Minh, Trần Xuân Bách, Vũ Minh Tuệ Anh.

Đội tuyển Việt Nam tham dự Kì thi IMSO 2017

Đội tuyển Toán học giành được 2 Huy chương Vàng của các em Đỗ Quang Minh, Hoàng Ngọc Bảo Khuê; 3 Huy chương Bạc  của các em Nguyễn Thành Vinh, Trần Vũ Mỹ Hạnh, Trịnh Anh Minh và 1 Huy chương Đồng của em Đặng Ngọc Minh. Ngoài ra, Hoàng Ngọc Bảo Khuê còn vinh dự được trao giải Best Exploration (Phần thi Khám phá tốt nhất) ở bộ môn Toán.

Kỳ thi Toán và Khoa học Quốc tế (International Mathematics and Science Olympiad - IMSO) lần thứ 14 được tổ chức tại Singapore từ ngày 20-11 đến 24-11. Tham dự IMSO 2017, đoàn Việt Nam có 12 thí sinh đến từ các trường: khối THCS trường THPT Hà Nội - Amsterdam, trường THCS Cầu Giấy, trường Ngôi Sao Hà Nội.

Tranh tài cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam còn có 22 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó có các đội: Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Phillipines, Thái Lan, Bulgaria, Iran, Nam Phi...

Huyền Thanh