Ngày 28-6, Công an tỉnh Bình Phước đã tổ chức lễ tuyên dương hơn 200 em học sinh là con của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2015-2016.

Trao thư khen và quà cho các em học sinh đạt học danh hiệu học sinh xuất sắc và các giải cao trong các kỳ thi.

Trong số hơn 200 được tuyên dương lần này, có nhiều em là học sinh xuất sắc toàn diện, đạt nhiều giải cao trong thi học sinh giỏi cấp huyện, thị, tỉnh và quốc gia. Điển hình, em Phạm Thị Trang Uyên học sinh lớp 9, Trường THCS Tân Phú (thị xã Đồng Xoài), con đồng chí Phạm Cung, cán bộ Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Bình Phước, đã đạt nhiều giải thưởng trong các kỳ thi như, khuyến khích olympic tiếng anh cấp quốc gia, giải nhì cuộc thi olympic tiếng anh internet cấp tỉnh... 

Đặc biệt, trong kỳ thi vào lớp 10, em Uyên đã xuất sắc đậu cả 2 môn chuyên toán và chuyên tiếng anh của trường THPT chuyên Quang Trung (Bình Phước); đồng thời cũng thi đậu vào Trường Phổ thông Năng khiếu (Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh). Sau chương trình giao lưu văn nghệ, Ban tổ chức đã trao phần thưởng gồm tập vở và thư khen của Công an tỉnh cho hơn 200 học sinh trên.

Minh Chính