Tại chương trình giao lưu, các bạn sinh viên và các doanh nghiệp startup đã được các khách mời chia sẻ về những xu hướng nổi bật trong lĩnh vực ICT; định hướng phát triển thực tế và nhu cầu về nguồn lực ICT của VNPT - đơn vị đồng tổ chức và Nhà tài trợ chính cho Giải thưởng.

Ông Nguyễn Hữu Thái Hòa, Phó Chủ tịch Hội đồng Tư vấn chiến lược, Giám đốc Chiến lược Tập đoàn VNPT chia sẻ với các sinh viên về khởi nghiệp.

Qua đây, Ban Tổ chức Giải thưởng mong muốn thu hút sự quan tâm và tham gia Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2016 của các sinh viên và startup trong lĩnh vực VT-CNTT. Đây cũng là cơ hội cho các sinh viên được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với những nhân vật thành công trong giới công nghệ thông tin: Các tác giả đạt giải cao Giải thưởng Nhân tài Đất Việt, đại diện các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam.

Từ trái sang: Phó Giám đốc Công ty Phát triển dịch vụ truyền thông Phạm Hồng Mai,  Tổng Thư ký Hội Tin học Việt Nam Nguyễn Long; Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa Hà Nội Huỳnh Quyết Thắng, đại diện web So sánh và ông Nguyễn Hữu Thái Hòa giao lưu với sinh viên.

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2016 đã được phát động tại trụ sở Tập đoàn VNPT vào ngày 10/5/2016. Thời hạn đăng ký tham gia lĩnh vực CNTT đến hết ngày 30/9/2016. Nơi nhận hồ sơ đăng ký: Báo điện tử VnMedia, tầng 14, 57 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.

Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 20h ngày 19/11/2016, được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam.

N. Thiêm