Chiều 7-5, trường Đại học (ĐH) Nông Lâm, ĐH Huế cho biết, đã có gần 850 sinh viên của nhà trường trúng tuyển vào các vị trí việc làm khác nhau do các công ty, doanh nghiệp tuyển dụng tại Ngày hội việc làm năm 2017.

Trong đó, có các doanh nghiệp tuyển đủ và vượt số lượng đăng ký như Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Tập đoàn PAN Group, Công ty Công nghệ sinh học REP, Tập đoàn CJ vina, Công ty CP chăn nuôi CP Việt Nam, Tập đoàn DIBANCO.

Sinh viên trường ĐH Nông lâm Huế đăng ký tuyển dụng tại Ngày hội việc làm.

Ngoài ra, hơn 100 sinh viên năm kế cuối của trường ĐH Nông Lâm được nhận đi thực tập có lương tại các doanh nghiệp; gần 100 sinh viên trúng tuyển để đi học và thực tập tại Israel vào tháng 7-2017 và gần 100 sinh viên được chọn để phỏng vấn đi thực tập, làm việc tại Nhật Bản.

Ban tổ chức cũng đã thu nhận gần 500 hồ sơ sinh viên đăng ký phỏng vấn để gửi đến các doanh nghiệp không tham gia phỏng vấn trực tiếp đợt này.

Ngày hội việc làm do trường ĐH Nông lâm Huế tổ chức thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

PGS.TS. Lê Văn An, Hiệu trưởng trường ĐH Nông lâm Huế cho biết,  Ngày hội việc làm 2017 với chủ đề “Trao tự tin, nhận cơ hội” do trường tổ chức có sự tham gia của 50 tập đoàn, doanh nghiệp, tuyển dụng 1.500 chỉ tiêu kỹ sư của tất cả 30 ngành/chuyên ngành đang được nhà trường đào tạo.

Nhiều năm qua, sinh viên được đào tạo tại trường ĐH Nông Lâm Huế được các nhà tuyển dụng đánh giá có chất lượng cao. 

Theo khảo sát, trong năm 2015 và 2016, tỷ lệ sinh viên trường này ra trường tìm kiếm được việc làm ngay trong năm đầu tiên đạt gần 90%.

A Khoa