Anh bị triệu chứng đau bụng và đi ngoài, tới gặp bác sĩ Kenny Bahn ở thành phố trên thì mọi việc vỡ lẽ. 

Theo các chuyên gia, tỷ lệ nhiễm bệnh rất thấp, tuy nhiên, người ăn chẳng may gặp phải, nguy cơ nhiễm bệnh rất cao. Đây cũng là lời cảnh báo với những ai khoái khẩu món gỏi các loại, từ thịt động vật, cá, tôm…

Các chuyên gia cho rằng, để chống lại sán dây thực phẩm nên đông lạnh trong 7 ngày hoặc nấu chín khi ăn. Cá hồi  tự nhiên chỉ chiếm 7% ít nhiễm khuẩn, cá hồi nuôi thì nhiễm khuẩn, hóa chất cao.

Sán dây phóng to dưới kính hiển vi

Món Sushi cá hồi

Hình ảnh sán dây nạn nhân gặp phải

minh NG