Ngày 2-12, LĐLĐ TP Đà Nẵng đã tổ chức “Lễ cưới tập thể đoàn viên” năm 2018 cho các cặp đôi công nhân, viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Đây là một chương trình đầy nhân văn đầy ý nghĩa, với mong muốn luôn là người bạn đồng hành của người lao động, làm nhịp cầu nối những bờ vui chưa trọn vẹn vì điều kiện kinh tế. Đồng thời tạo điều kiện hỗ trợ đoàn viên, công nhân viên chức lao động tổ chức đám cưới một cách vui vẻ, trang trọng và tiết kiệm.

Hình ảnh xúc động và niềm hạnh phúc xen lẫn cảm kích của các cặp đôi công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn tại “lễ cưới tập thể” do LĐLĐ TP. Đà Nẵng tổ chức.

Mùa cưới này đã có 4 cặp đôi tham gia lễ cưới, và được LĐLĐ TP. Đà Nẵng hỗ trợ 100% kinh phí tổ chức gồm: Xe hoa, bánh, hoa cầm tay, chụp ảnh, quay phim, trang điểm, trang phục, nhẫn cưới, phòng tân hôn, 5 cặp vé xem chương trình nghệ thuật “Đà Nẵng quyến rũ” tại Charming Đà Nẵng, kinh phí chụp bộ ảnh cưới cá nhân.

Đặc biệt, mỗi cặp đôi được mời 50 - 100 khách, tương ứng 5 - 10 bàn tiệc mặn, trong đó được hỗ trợ 5 bàn khách miễn phí (tương đương 1,5 triệu đồng) …

Hoài Thu