Sau gần 5 tháng phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 36 hồ sơ dự thi với các ý tưởng, dự án khởi nghiệp thuộc các lĩnh vực giáo dục, du lịch, thương mại, nông nghiệp của các tác giả và nhóm tác giả. Kết quả, Ban tổ chức đã chọn 6 ý tưởng, dự án khởi nghiệp xuất sắc để trao giải.

Theo đó, dự án Gender - Giáo dục kỹ năng sống thông qua trò chơi của nhóm tác giả Phan Văn Khoa, Đinh Xuân Huy, Phan Gia Thủy Ly, Nguyễn Như Thông được UBND Thừa Thiên Huế trao giải nhất.

Đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế trao giải nhất cho nhóm tác giả có dự án, ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc. 

Dự án Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ (trẻ bình thường và trẻ tự kỷ), Phương pháp giáo dục con trong thời đại công nghệ 4.0 và Sinh trắc vân tay – khám phá tiềm năng trẻ của Trung tâm đào tạo tư vấn GD&PT Toàn Năng Việt được trao giải nhì; Dự án Phát triển dịch vụ du lịch Sen Huế - Huế LOTUS.JSC của Công ty PTDVDL Sen Huế đạt giải ba.

Ngoài ra, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế còn trao giải thưởng cho 3 tổ chức, nhóm cá nhân và cá nhân có dự án, ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc với nguồn kinh phí từ Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh.

Ban tổ chức trao giải nhì cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Thừa Thiên Huế năm 2019.

Anh Khoa