Theo nguồn tin từ Công an huyện Sơn Hòa chiều 25/10 cho biết, hiện nay, người phụ nữ gây ra vụ việc này là Nguyễn Thị Thảo, 21 tuổi, trú ở thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh còn đang điều trị ngộ độc bằng thuốc đông y tại tỉnh Đắk Nông, trong khi người chồng là Tô Văn Thuận, 23 tuổi, trú ở xã Hòa Quang Nam, huyện Phú Hòa đang trên đường đưa hai đứa con song sinh Tô Khánh Duyên, Tô Khánh Ngọc, 30 tháng tuổi từ Bệnh viện Nhi Đồng 2, TP Hồ Chí Minh về nhà sau nhiều ngày điều trị.

Anh chị Thuận - Thảo kết hôn cách đây hơn ba năm, cả hai đến tạm trú ở thôn Tân Phú, xã Suối Bạc, huyện Sơn Hòa. Đêm 18/10, chị Thảo kêu anh Thuận đi mua sữa cho hai đứa con song sinh, nhưng người chồng không chỉ né tránh trách nhiệm mà còn lớn tiếng mắng vợ trong trạng thái say bia rượu.

Một lát sau, những người dân ở gần nơi vợ chồng anh Thuận tạm trú nghe tiếng kêu la, gào góc thảm thiết của chị Thảo. Khi đến nơi mọi người mới biết chị Thảo đã uống thuốc diệt cỏ tự tử sau khi pha loại thuốc độc này vào sữa cho hai đứa con uống. Ba mẹ con đã được đưa đi cấp cứu...

T.H.