Tại hiện trường, cột khói vụ hỏa hoạn bốc cao hàng chục mét, lửa lan rộng. Sự việc xảy ra vào ngay đầu giờ chiều, khiến nhiều người đang nghỉ ngơi trong nhà hoảng loạn chạy ra rồi hô hoán. 

Công an quận Nam Từ Liêm nhanh chóng xác định vị trí cháy tại nhà anh Nguyễn Văn Sáng (SN 1980, số 606 đường Phúc Diễn). Khu vực cháy có diện tích khoảng 200m2, chia làm 2 khu, khu để ở có diện tích 70m2, với tường bao bằng gạch, mái lợp tôn và khu vực thu gom phế liệu có diện tích khoảng 130m2, với khung thép, mái lợp tôn.

Nơi xảy ra vụ cháy.

Đội Cảnh sát PCCC Công an quận Nam Từ Liêm đã điều 4 xe chữa cháy và điều động 1 xe xúc của người dân đến hiện trường để dập tắt đám cháy.

Để nhanh chóng tiếp cận khu vực cháy, nhiều chiến sĩ Công an đã không quản ngại nguy hiểm lao xuống đầm lầy phía sau nhà. Trong quá trình tiếp cận chữa cháy từ phía ngoài đầm lầy, một chiến sĩ Cảnh sát PCCC đã bị thụt sắt xuyên qua ủng lên đùi, được đồng đội đưa đi cấp cứu kịp thời.

 Khoảng 15h cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt.

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Thông tin ban đầu, không có thiệt hại về người. Về tài sản có 1 tủ lạnh, 2 quạt treo tường, 1 tủ quần áo, đồ dùng sinh hoạt và phế liệu bị cháy rụi.

Nguyên nhân vụ cháy đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.


Hiệp Bình