Ngày 28-9, nguồn tin từ Huyện ủy Kế Sách cho biết, cuối tuần này sẽ họp, bỏ phiếu để quyết định hình thức kỷ luật về mặt Đảng đối với ông Nguyễn Văn Viễn, Phó Giám đốc chi nhánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất Kế Sách.

Hiện, ông Viễn vẫn đi làm bình thường. Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, lãnh đạo Huyện ủy Kế Sách không thống nhất với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng mà ông Viễn tự nhận khi kiểm điểm tại Chi bộ Phòng TN&MT huyện Kế Sách.

Quan điểm của Huyện ủy Kế Sách là kỷ luật ông Viễn với hình thức cao nhất là khai trừ Đảng vì không còn xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng. Lý do lãnh đạo huyện Kế Sách có quan điểm này vì ông Viễn không chỉ vi phạm Luật Hôn nhân và gia đình mà còn vi phạm đạo đức lối sống của người Đảng viên. Việc clip sex bị lộ đã gây dư luận lớn và xấu tại địa phương này.

Cảnh “nóng” của ông Viễn với “người tình” trong khách sạn

Hơn một tuần qua dư luận tại Kế Sách xôn xao chuyện ông Viễn bị lộ clip sex với người tình. Nội dung các clip đang lan truyền nhanh chóng từ người này sang người khác ở Kế Sách. Người đặt máy quay chính là người tình của ông Viễn.

Theo lãnh đạo Sở TN&MT Sóc Trăng, khi Huyện ủy Kế Sách kỷ luật ông Viễn về mặt Đảng, nơi đây sẽ xem xét xử lý cán bộ này về mặt chính quyền.

Song Nguyễn