Chiều 18-4, Công an phường Phú Nhuận (TP Huế) đã hoàn tất các thủ tục cần thiết để trao trả 10 triệu đồng cho anh Hoàng Thế Hùng (SN 1986, trú tại huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên- Huế), là người đã bỏ quên tiền tại khe máy rút tiền ở cây ATM trước đó.

Tại buổi trao tài sản, Công an phường Phú Nhuận đã phối hợp với Ngân hàng Sacombank trao quà cho anh Nguyễn Viết Huy (SN 1991, trú tại phường Vĩnh Ninh, TP Huế) nhằm ghi nhận nghĩa cử cao đẹp của anh Huy khi phát hiện số tiền tại cây ATM rồi đem đến trình báo với công an.

Công an phường Phú Nhuận trao trả 10 triệu đồng cho anh Hoàng Thế Hùng (áo trắng).

Trước đó, như Báo CAND Online thông tin, anh Nguyễn Viết Huy đến rút tiền tại cây ATM thuộc ngân hàng Sacombank (địa chỉ 126 đường Nguyễn Huệ, TP Huế) thì phát hiện một lượng tiền có mệnh giá 500.000 đồng nằm trên khe máy rút tiền. 

Sau đó, anh Huy đã mang số tiền trên đến trình báo Công an phường Phú Nhuận.

 Qua xác minh, tìm kiếm người bỏ quên tài sản, Công an phường Phú Nhuận xác định, số tiền trên là của anh Hoàng Thế Hùng và làm các thủ tục để trao trả. 

Anh Nguyễn Viết Huy đến Công an phường Phú Nhuận nhờ trả lại số tiền nhặt được tại cây ATM.

Nhận được số tiền bỏ quên, anh Hoàng Thế Hùng đã cám ơn Công an phường Phú Nhuận; đồng thời bày tỏ sự biết ơn đối với anh Nguyễn Viết Huy đã tích cực phối hợp với lực lượng công an, sớm trả lại tài sản cho mình.


Anh Khoa