Tại cơ quan công an, Nam khai do K. nghịch ngợm, khó bảo cần phải "dậy dỗ" nên anh đã uốn 5 chiếc móc áo nhôm rồi quấn băng dính vào với nhau để tạo thành roi. Sau đó, anh ta bắt con nằm úp mặt hoặc đứng sát vào tường để đánh. Có nhiều khi, Nam dùng môi múc canh đánh vào đầu, thậm chí đạp con gãy xương sườn.

Trần Hoài Nam mô tả lại hành vi bạo hành con trai.
Chiều 5-12, sau khi trốn khỏi căn hộ đang ở cùng bố đẻ và mẹ kế trên phường Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy), cháu K. đã bắt xe buýt về nhà bà nội ở phường Ngọc Hà (quận Ba Đình) trong tình trạng tinh thần bất ổn, cơ thể suy nhược, trên người nhiều thương tích, gương mặt đầy sẹo do bị bạo hành.
Trần Hoài Nam khai dùng 5 chiếc mắc áo nhôm chập lại quấn băng dính và dùng muôi múc canh đánh cháu K.
Dụng cụ mà Nam dùng để bạo hành con trai.
Ngay trong tối 5-12, cháu K. đã được nhà ngoại đón về nhà chăm sóc và đưa đi thăm khám tại Bệnh viện E. Lúc này cháu K. mới kể lại toàn bộ câu chuyện bị mẹ kế và cha ruột hành hạ trong một thời gian dài cho mẹ và gia đình nghe. 
Cháu K. (bên trái) trước khi bị bố bạo hành.
Cháu K. vẫn chưa hết hoảng loạn vì bị bố đẻ và dì ghẻ giam cầm trong nhà trọ, ko cho đi học, và bị bạo hành trong thời gian dài
Cháu K. chạy trốn về nhà ông bà nội chiều 5-12, trên người nhiều thương tích, gương mặt đầy sẹo do bị bạo hành.
Chiều ngày 6-12, cháu K. cùng mẹ đẻ đã được công an phường Nghĩa Đô mời ra để lấy thông tin về sự việc.
Ngay tối 5-12, cháu K. được nhà ngoại đón về chăm sóc.
Theo thông tin ban đầu, bố mẹ đẻ cháu K. ly hôn cách đây 4 năm. Sau đó, Nam lấy vợ và đưa cháu K. ra ngoài thuê phòng trọ ở.
Trần Hoài Nam tại căn phòng trọ ở phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, nơi cháu K bị nhốt và bạo hành.
Đối tượng Trần Hoài Nam


Tiên An