Lực lượng Công an phát hiện hàng trăm khách chơi đang quay cuồng trong tiếng nhạc đinh tai, nhức óc. Phát hiện bóng dáng của cán bộ, chiến sỹ, khách chơi đã nhanh chóng vứt nhiều viên thuốc nghi ma tuý xuống sàn nhà và gầm bàn nhằm phi tang.
Lực lượng Công an kiểm tra một quán bar tại Bình Dương

Qua kiểm tra, Công an thị xã Dĩ An đã thu giữ nhiều viên thuốc nghi là ma tuý tổng hợp (thuốc lắc), cỏ mỹ được vứt vương vãi dưới nền nhà. Đây là lần thứ hai trong tuần, Công an thị xã Dĩ An tổ chức kiểm tra hành chính quán bar này. Trước đó, vào đêm 10-10, Công an thị xã Dĩ An cũng kiểm tra và phát hiện nhiều khách chơi dương tính với chất ma tuý. Sau hai đợt, hàng trăm khách chơi tại quán bar Diamond Luxury được đưa về trụ sở cơ quan Công an để xét nghiệm. Qua đó, phát hiện 46 khách (trong đó có 15 khách nữ) có kết quả dương tính với chất ma tuý.

Được biết, cách đây hơn một tháng, cũng tại quán bar Diamond Luxury từng xảy ra vụ ẩu đả khiến một bảo vệ của quán bị thiệt mạng vì can ngăn hỗn chiến giữa các khách chơi. Ngoài ra, Công an tỉnh Bình Dương còn tăng cường kiểm tra các quán bar, karaoke khác trên địa bàn trong đợt cao điểm tấn công tội phạm và tệ nạn xã hội như: Quán bar F1, 106, cơ sở kinh doanh karaoke Thiên Tình Nghĩa (TP.Thủ Dầu Một), quán bar Diamond Luxury, D1 (thị xã Dĩ An, thị xã Thuận An)…

Trong đợt ra quân, Công an tỉnh Bình Dương đã bắt và xử lý 115 người có kết quả dương tính với ma túy, đưa 125 trường hợp đi cơ sở cai nghiện bắt buộc.

D.Anh-C.B