VietnamPrintPackFoodtech 2018 thu hút hơn 380 đơn vị từ 11 quốc gia, dự kiến thu hút hơn 15,000 khách tham quan chuyên nghiệp.

Điểm nhấn của triển lãm năm nay nằm ở diễn đàn công nghiệp do Hiệp hội in Việt Nam tổ chức. Diễn đàn sẽ giới thiệu đến khách tham quan công nghệ in 3D và cách ứng dụng vào ngành công nghiệp in tại Việt Nam cũng như phát triển các ứng dụng in 2D, 3D trong ngành công nghiệp in Việt Nam. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 30-8, tại tầng 3 của Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Triển lãm VietnamPrintPackFoodtech 2018 thu hút hơn 380 đơn vị từ 11 quốc gia,

Tại triển lãm năm nay, Hiệp hội Thương mại bao bì Hàn Quốc (KOPTA) – một trong tám nhà cung cấp bao bì hàng đầu của Hàn Quốc – sẽ giới thiệu công nghệ in và đóng gói bao bì mới nhất cho nhiều ngành khác nhau. HPM Global trưng bày các loại túi tuỳ chỉnh đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất, công nghệ đóng gói hút chân không của Gasungpak (Hàn Quốc) cũng có mặt tại triển lãm năm nay.

VietnamPrintPackFoodtech 2018 sẽ chính thức mở cửa cho khách tham quan từ ngày 29-8 đến 1-9 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC). 

Để biết thêm thông tin chi tiết về triển lãm, vui lòng truy cập trang web www.vietnamprintpack.com

PV