Bài viết “Siêu chiến binh cho chiến tranh tương lai” của Đại tá Nocolas Poroskova đăng liên tục từ tháng 2 đến nay đã đề cập chi tiết về phương pháp siêu tâm lý học đang được Quân đội Nga nghiên cứu. Nó cho biết các lực lượng đặc biệt Nga đã sử dụng hiệu quả “kỹ thuật cận lâm sàng chiến đấu” trong chiến tranh Chechnya và chống khủng bố ở Syria.

Để làm lộ kế hoạch của kẻ thù, các quân nhân có năng lực huyền học đặc biệt sẽ tiến hành thẩm vấn tù binh, không bằng lời nói mà bằng phương pháp “thần giao cách cảm đặc biệt” để biết rõ điểm mạnh và yếu. Độ tin cậy của cuộc thẩm vấn là gần 100%. Kẻ địch không thể “thoát ra” khỏi sự kiểm soát suy nghĩ.

Một đoạn trích trong bài "Siêu chiến binh" đăng trên Tạp chí Quân đội Tổng hợp Nga

Theo Đại tá Poroskov, các kỹ thuật như vậy giúp Quân đội thành thạo ngoại ngữ, sử dụng thuần thục trong điều kiện chiến và tìm kiếm các cuộc tập kích, tập trung quân, kho đạn và hậu cần của kẻ thù. Các chuyên gia Nga đã học được kỹ thuật “thần giao cách cảm” bằng cách “làm việc” với cá heo, ông lập luận.

Trở lại vào cuối những năm 1980, Quân đội Xô viết bắt đầu phát triển dự án “Siêu chiến binh cho chiến tranh tương lại”, có mật danh “metacontact”, nói cách khác đây là một dạng sức mạnh “thần giao cách cảm” có thể biến một người lính bình thường thành siêu nhân.

Một chiến binh như vậy, dự án khẳng định, có khả năng sử dụng sức mạnh bộ não để “đốt cháy các vi mạch” trong siêu máy tính, nghe lén trao đổi hoặc đánh chặn sóng viễn thông, bao gồm sóng phát thanh và truyền hình. Anh ta có thể đọc mã khóa két an được viết bằng ngôn ngữ mà binh sĩ này không được học.

Các tính năng siêu năng lực khác cũng có ứng dụng quân sự rõ ràng. Liên lạc thần giao cách cảm sẽ giúp binh sĩ tránh được phục kích, phát hiện nơi ẩn náu của kẻ thù và điều trị nhanh thương tích. Nó cũng cần thiết khi thực hiện thẩm vấn phi ngôn ngữ đối với tù binh địch.

Hơn thế nữa, các chính trị gia cấp cao, chủ tịch tập đoàn kinh tế và các nhà quản lý cấp cao trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng cũng được dạy kỹ năng “thần giao cách cảm” để giữ tuyệt đối bí mật quốc gia.

Toại Khanh