Tại hạng cân trên 87kg nam, võ sĩ Lê Văn Long (CAND) đã vượt qua võ sĩ Trần Hồng Tiến (TP Hồ Chí Minh) ở tứ kết. Đến trận bán kết, Lê Văn Long thể hiện sự vượt trội so với Nguyễn Thao của Ninh Thuận. Thi đấu áp đảo, Lê Văn Long giành chiến thắng chung cuộc để vào chung kết với ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch là Đinh Quang Đức (Hà Nội). 

Trao giải nội dung đồng đội 25m súng ngắn thể thao nữ.

Cuối cùng, kinh nghiệm dày dặn của võ sĩ 32 tuổi Đinh Quang Đức đã vượt qua Lê Văn Long (sinh năm 1997). Điều này giúp Đinh Quang Đức lên ngôi vô địch trong khi Lê Văn Long nhận HCB.

Như vậy, đến lúc này, đội Taekwondo CAND đã giành 2 HCB tại Đại hội kỳ này.

Cũng trong ngày 4-12, Ban tổ chức môn bắn súng của Đại hội đã trao giải thưởng cho các VĐV trong đó đoàn CAND giành 3 HCV ở nội dung đồng đội bắn đĩa bay Trap nữ, đồng đội 25m súng ngắn thể thao nữ, cá nhân 25m súng ngắn thể thao nữ (Nguyễn Thu Vân). Lễ trao thưởng có sự góp mặt của huyền thoại bắn súng, nhà vô địch Olympic 2016 người Hàn Quốc Jin Jongoh.

Đến 18h00 ngày 4-12, đoàn CAND đã giành 15 HCV, 10 HCB, 19 HCĐ để tạm giữ vị trí thứ 6 trên bảng tổng sắp huy chương. Trong những ngày tới, thành tích của đoàn hoàn toàn có thể cải thiện khi kết thúc các môn võ như Muay, Wushu, Boxing…

Minh Hà