1. Từng làm việc cho Ivanka Trump 

Sau khi Hope Hicks tốt nghiệp đại học Southern Methodist năm 2000, cô đã tới New York để làm việc cho một công ty quan hệ công chúng. Năm 2012, cô được công ty giao cho quản lý mảng marketing của thương hiệu thời trang Ivanka Trump. Không lâu sau đó, năm 2014, Hicks đảm nhân việc quảng bá cho thương hiệu thời trang của Ivanka Trump và một số khu nghỉ dưỡng của ông Donald Trump.

2. Được coi là "mỹ nhân bí ẩn" của Nhà Trắng

Đầu năm 2015, khi bắt đầu thực hiện việc tuyên truyền cho chiến dịch tranh cử ghế tổng thống của ông Donald Trump, cô hầu như chỉ đứng sau hậu trường và thường từ chối các cuộc phỏng vấn. Vì là một người kín tiếng và có khả năng xử lý khối lượng công việc rất lớn nên Hope Hicks rất được lòng Tổng thống Trump cũng như cố vấn cao cấp Ivanka Trump và Jared Kushner.

3. Từng mong ước trở thành diễn viên Hollywood

Trong những năm ở độ tuổi thiếu niên, Hope Hicks đã từng làm một người mẫu trẻ triển vọng với mong ước trở thành diễn viên Hollywood. Sau khi xuất hiện trong một quảng cáo của hãng Ralph Lauren, cô đã được một tạp chí ở quê nhà Greenwich phỏng vấn. Hicks cho biết, nếu không thể trở thành diễn viên, cô sẽ đi theo con đường chính trị.

4. Bố của Hicks là một chính trị gia.  

Chắn hẳn, Hicks được thừa hưởng tố chất chính trị từ cha và ông nội. Cha của cô là một cựu thị trưởng rất được người dân Greenwich yêu mến. Trước đó, ông nội của cô cũng đóng vai trò lãnh đạo trong công cuộc giải quyết khủng hoảng dầu lửa những năm 1970.

5. Được hưởng mức lương khủng nhất

Là một trợ lý hàng đầu được Tổng thống tin nhiệm, mức lương của Hicks có thể lên tới 179.700 USD/năm - sánh ngang với mức lương của cố vấn tổng thống Kellyanne Conway và Steve Bannon.

6. Được Tổng thống đặt biệt danh 

Theo tờ Politico, Tổng thống Donald Trump đã đặt biệt danh cho Hope Hicks là "Hopester", mặc dù cô vẫn gọi ông bằng "Mr. Trump" sau quãng thời gian 3 năm giúp sức.


L.B (Ảnh)