Trong bức ảnh được Buzzfeed chia sẻ, Công nương Meghan Markle mặc một chiếc áo len màu sữa khá giản dị, xuất hiện trong chuyến thăm tới Trung tâm Phụ nữ Eastside ở Vancouver, Canada để đề nghị hỗ trợ và khích lệ tinh thần của họ.

Những bức ảnh này cũng được Trung tâm Eastside đăng tải công khai trên Facebook chính thức của mình, với sự xuất hiện của Meghan ở trung tâm bức ảnh, nở nụ cười rạng rỡ.

Nữ công tước cười rạng rỡ bên các nhân viên trung tâm Eastside. Ảnh: Facebook

Trước đó, truyền thông cũng đã ghi lại những hình ảnh của vợ Hoàng tử Anh Harry rời căn biệt thự ở đảo Vancouver và đến sân bay Victoria Harbour khoảng 20 phút sau đó. Quý tử Archie, con trai của vợ chồng Harry-Meghan, không xuất hiện cùng cô.

Nữ công tước xứ Sussex dường như vô cùng vui vẻ và thoải mái. Trong chiếc áo khoác dày màu xanh quân đội, cô mỉm cười đầy thân thiện và nói chuyện với đội ngũ an ninh, trước khi khởi hành đến Trung tâm Eastside. 

Hình ảnh Meghan xuất hiện tại sân bay hôm 14-1. Ảnh: Backgrid.

Một nhân viên trung tâm Eastside tiết lộ, đây là một chuyến thăm đột xuất và họ không hề được báo trước. Chuyến thăm được diễn ra đúng một ngày sau cuộc họp khẩn của gia đình Hoàng gia Anh, mà ở đó, Meghan không có mặt.

Trong khi đó, một nguồn tin Hoàng gia cho biết: "Vào phút cuối, Công tước và nữ Công tước xứ Sussex đã quyết định rằng sự tham gia của Công nương Meghan trong cuộc họp gia đình Hoàng gia là không cần thiết". 

Những động thái này diễn ra trong bối cảnh hôm 8-1 vừa qua, vợ chồng Hoàng tử Anh Harry bất ngờ lên tiếng tuyên bố họ sẽ rút khỏi vị trí thành viên cấp cao của gia đình Hoàng gia và sẽ nỗ lực tự chủ về mặt tài chính. Tuyên bố đã khiến gia đình Hoàng gia Anh sững sờ và "tổn thương" vì họ không hề được tham vấn đề việc này.

An Nhiên