Thay mặt Đoàn đại biểu Đoàn Luật sư Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, Chủ tịch Khamsay Soulinthone bày tỏ vui mừng trước sự phát triển của đất nước Việt Nam và tự hào về mối quan hệ đoàn kết đặc biệt Việt Nam – Lào ngày càng phát triển, đó là nhân tố bảo đảm thắng lợi của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của mỗi nước.

Ông Khamsay Soulinthone thông báo tới Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Pha kết quả của buổi làm việc với Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Đoàn Luật sư Hà Nội. 

Qua các buổi giao lưu hai bên đã trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu thuộc các lĩnh vực khác nhau trong quá trình hành nghề luật sư, đồng thời cùng giải đáp những thắc mắc, khó khăn mà tổ chức luật sư của mỗi nước đã và đang gặp phải. 

Ông Khamsay Soulinthone mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Ủy ban Trung ương MTTQVN trong các hoạt động của mình; góp phần vun đắp mối quan hệ đoàn kết đặc biệt Việt Nam – Lào ngày càng phát triển, để mối quan hệ anh em, hữu nghị thủy chung Việt - Lào mãi trường tồn...

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQVN Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Pha cho biết, với vai trò là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, thời gian qua Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã phối hợp chặt chẽ với MTTQVN cử các luật sư tham gia tư vấn pháp lý miễn phí cho người dân tại trụ sở tiếp công dân, tham gia xây dựng pháp luật…

Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Pha tin tưởng chuyến thăm và làm việc của Đoàn Luật sư Lào tại Việt Nam lần này sẽ góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa giới luật sư hai nước, góp phần thúc đẩy mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị đặc biệt Việt Nam – Lào. 

PV (TTXVN)