Nhằm chia sẻ với bớt những khó khăn với người dân Bảy Hiền trước thềm năm mới, ngày 31-1 đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Chánh án TAND tối cao đã đến thăm, chúc Tết và tặng nhiều phần quà trị giá 600 ngàn đồng/phần cho những đối tượng thuộc diện chính sách, cán bộ đã từng tham gia chiến đấu tại chiến trường K và những hộ dân khó khăn tại phường 11, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trương Hòa Bình đã bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội và nhiệm vụ chính trị tại địa phương cũng như công tác chăm lo cho các gia đình chính sách của Đảng bộ, chính quyền phường 11.

Đồng chí Trương Hòa Bình thăm hỏi, tặng quà cho người dân phường 11.

Đồng chí Trương Hòa Bình khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm đến chính sách an sinh xã hội, công tác chăm lo cho các gia đình có công; huy động mọi nguồn lực xã hội để chăm lo cho các đối tượng chính sách và gia đình nghèo với phương châm không để cho hộ dân nào không có tết.

Chúc Tết bà con nhân dân phường 11, đồng chí Trương Hòa Bình cũng mong chính quyền và nhân dân phường 11 phát huy truyền thống cách mạng trong thời kỳ kháng chiến, đoàn kết một lòng phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đ.Thắng