Kết thúc phần tranh luận, các bị cáo được phép nói lời sau cùng, người đầu vụ ông Trần Phương Bình (nguyên Tổng giám đốc, Phó chủ tịch HĐQT DAB) cảm ơn HĐXX, cảm ơn các luật sư đã đồng hành cùng ông, cảm ơn các CBCS đã làm tốt công tác của mình, bảo đảm sức khỏe cho các bị cáo trong suốt những ngày diễn ra phiên tòa, và đảm bảo tốt an ninh trật tự phiên tòa. 

Ông Trần Phương Bình cho biết cảm thấy ăn năn, hối hận, nhận thức được việc làm của mình đã ảnh hưởng tới nhiều cá nhân, đơn vị. Bị cáo cúi đầu xin lỗi vì những gì mình đã gây ra. 

Ông Trần Phương Bình cũng không quên xin lỗi các thuộc cấp, những người vì mình mà phạm tội…

Ông Trần Phương Bình

Bà Nguyễn Thị Kim Xuyến (nguyên phó tổng giám đốc DAB) cho rằng trong suốt thời gian làm việc ở DAB, bị cáo chưa từng tư lợi bất cứ đồng nào của ngân hàng và khẳng định lời khai của mình tại tòa hoàn toàn chính xác.

 Nói trong nước mắt, bị cáo Nguyễn Thị Kim Xuyến xin HĐXX xem xét cho mình được hưởng mức án khoan hồng cả về hình sự lẫn dân sự để sớm được trở về với gia đình, chăm sóc mẹ già…

Bà nguyễn Thị Kim Xuyến sau khi nói lời cuối cùng

Trong suốt những ngày diễn ra phiên tòa, Phan Văn Anh Vũ, tức Vũ “nhôm” (Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xây dựng Bắc Nam 79) luôn kêu oan và cho rằng tòa xử không đúng người, đúng tội. Vũ ‘nhôm “ bị tuyên án 17 năm tù về tội “lạm dụng chức vụ và quyền hạn chiếm đoạt tài sản”. 

Được nói lời sau cùng, Vũ không xin giảm nhẹ mức án mà chỉ mong HĐXX hãy xử đúng pháp luật, tôn trọng sự thật, đánh giá chứng cứ, xem xét lời khai của bị cáo Trần Phương Bình.


Vũ "nhôm" trong và sau phiên tòa

Các bị cáo rời tòa sau khi nói lời cuối cùng
Bùi Phan