Thiếu tướng, PGS.TS Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND đã tới dự và phát biểu chỉ đạo, đồng thời đã lên đánh trống khai trường.      

Các đại biểu tại Lễ khai giảng.
Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hà, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, năm học 2016-2017 là năm thứ tư trường Đại học phòng cháy chữa cháy (ĐH PCCC) triển khai công tác đào tạo trình độ trung cấp PCCC và cứu nạn cứu hộ (CNCH) cho các địa phương phía Nam tại cơ sở 03 - Long Thành, Đồng Nai. 

Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng tập thể cán bộ công nhân viên, giáo viên và học viên Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
Đại biểu chụp hình lưu niệm với Ban giám hiệu Nhà trường

Buổi lễ diễn ra long trọng, trang nghiêm.

Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn lên phát biểu chỉ đạo và đánh trống khai trường.

Thay mặt cho lãnh đạo Tổng Cục Chính trị CAND, Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới thầy trò Nhà trường ĐH PCCC, đồng thời có những đánh giá rất cao về những thành tích đã đạt được của Nhà trường trong năm qua. 

Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn nhấn mạnh, để phấn đấu xây dựng lực lượng Cảnh sát PCCC ngày càng lớn mạnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ tình hình mới, đòi hỏi trường ĐH PCCC nói chung cũng như cơ sở 3 của trường nói riêng phải tập trung quán triệt và thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2017-2018 do Bộ  Công an đã hướng dẫn.

Đồng chí Phó tổng Cục trưởng cũng đưa ra 6 mục tiêu mà Nhà trường cần phấn đấu thực hiện trong năm học mới. Đặc biệt, cần tập trung vào nhiệm vụ xây dựng và phát triển CSVC kĩ thuật phục vụ đào tạo. Cần khai thác dự án "Thư viện điện tử" và Dự án "Mua sắm phương tiện, triển khai Đội chữa cháy &CNCH học tập và thiết bị phục vụ đào tạo chữa cháy, CNCH tại cơ sở 3".     


Huyền Nga