Đi cùng Đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Ninh Bình.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã tặng quà, trị giá 100 triệu đồng cho Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan; trao tặng các phần quà cho các đồng chí thương binh, gia đình Anh hùng LLVTND Phạm Văn Bổng, các gia đình liệt sỹ. 

Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn to lớn của các thế hệ cán bộ, chiến sỹ CAND với sự hy sinh, mất mát lớn lao của các đồng chí thương binh, gia đình liệt sỹ… đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành tặng quà thương binh Công an tỉnh Ninh Bình.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cũng ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao các y, bác sỹ, nhân viên của Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan; mỗi đồng chí thương binh và thân nhân các gia đình  liệt sỹ đã khắc phục mọi khó khăn, vất vả, không ngừng phấn đấu vươn lên làm tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành thắp hương tại gia đình Anh hùng LLVTND Phạm Văn Bổng.

Đồng chí Thứ trưởng mong muốn trong thời gian tới, cấp uỷ, chính quyền các cấp, các ngành của tỉnh Ninh Bình tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt truyền thống, đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc.

Nhân dịp này, lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh Ninh Bình, các ban ngành đoàn thể và lãnh đạo Công an tỉnh Ninh Bình đã trao tặng quà cho các đồng chí thương binh, gia đình liệt sỹ, gia đình Anh hùng LLVTND Phạm Văn Bổng.

Huy Thắng Quân