Dự lễ khai mạc có đại diện Cục công tác Chính trị (Bộ Công an); lãnh đạo Công an các tỉnh Cụm thi đua số 9; lãnh đạo Sở VH-TT&DL tỉnh Sóc Trăng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Sóc Trăng và trên 200 vận động viên.

Các đội tham gia giải bóng chuyền và quần vợt Cụm thi đua số 9.

Theo Đại tá Phạm Quốc Việt - Phó Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, giải thể thao này là dịp để cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Công an các tỉnh trong Cụm thi đua giao lưu, gặp gỡ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong công tác; xây dựng nếp sống vui tươi, lành mạnh, nâng cao sức khỏe để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Ban Tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các đội tham gia đi đấu.

Đồng thời ôn lại những truyền thống vẻ vang “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” của các thế hệ CBCS Công an đã chiến đấu, hi sinh cho Tổ quốc, để xây dựng lực lượng CAND ngày càng vững mạnh. 

Các đội tranh tài quyết liệt ở nội dung bóng chuyền. 

Tham dự giải có 8 đội bóng chuyền của Công an các tỉnh trong Cụm (Sóc Trăng, Hậu Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, An Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh), chia thành 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn chọn mỗi bảng 2 đội nhất, nhì vào thi đấu bán kết và đội nhất 2 bảng vào thi đấu chung kết. 

Và nội dung quần vợt. 

Ở nội dung quần vợt thi đấu 3 nội dung, gồm: đôi nam lãnh đạo Công an tỉnh với Ban chỉ huy cấp phòng; đôi nam Ban chỉ huy cấp phòng và đôi nam trẻ. Thể thức thi đấu ở môn này là chia bảng thi đấu vòng tròn chọn nhất, nhì bảng vào thi đấu vòng trong.

Sau lễ khai mạc, các vận động viên tiến hành thi đấu trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Dự kiến, chiều 10-8 giải kết thúc, trao thưởng cho các đơn vị, cá nhân đạt thành tích cao.

Văn Đức