Tại đây, Công Đoàn Học viện CSND đã gửi tặng 60 suất quà cho các em thiếu nhi bị bệnh nặng đang điều trị. Chia sẻ tại buổi lễ trao quà, đại diện Công Đoàn Học viện, Đại úy Vũ Anh Khuê, Chủ tịch Công Đoàn cho biết: Đây là lần đầu tiên Công Đoàn Học viện phối hợp với nhóm Tình nguyện Tim Hồng tham gia tổ chức và trao quà cho các bệnh nhi trong ngày hội Trung Thu Hồng.

“Công đoàn Học viện đã nỗ lực hết sức để góp phần mang lại một “Ngày hội Trung Thu Hồng” để các em được sống trong không khí của một ngày Tết Trung Thu đúng nghĩa ngay tại bệnh viện. Ngày hội trong chỉ mang đến những món quà, lời ca, tiếng hát mà còn là sự động viên đến các bậc phụ huynh…” – Đại úy Vũ Anh Khuê chia sẻ.

Đoàn thiện nguyện đến tận giường bệnh trao quà cho các em nhỏ.

Ngày hội Trung Thu Hồng đã diễn ra trong không khí tươi vui, những món quà tuy nhỏ bé nhưng là nguồn động viên đối với các em thiếu nhi và gia đình của các em tại viện. Buổi thiện nguyện cũng đã để lại niềm xúc động cho Đoàn cán bộ Học viện CSND khi được chứng kiến những nụ cười trong trẻo, phấn khởi của các em nhỏ dù vẫn đang mệt mỏi, đau đớn do bệnh tật, những cái bắt tay cám ơn chân thành của cha mẹ các em.

L.Ly – T.Vy