Tại tổ 14, phường Lê Hồng Phong, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Đoàn công tác đã tới thăm gia đình bà Lê Thị An - vợ liệt sĩ Hoàng Quang Lung. 

Tại đây, Đại tá Nguyễn Văn Minh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của thân nhân gia đình liệt sĩ và khẳng định những cống hiến to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh, gia đình chính sách trong cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

Đại tá Nguyễn Văn Minh cùng đoàn công tác Công an tỉnh Thái Bình đến thăm hỏi, động viên bà Lê Thị An.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ mong muốn thân nhân, các gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống để nuôi dạy con cháu trưởng thành, sống gương mẫu, giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã tri ân 12 gia đình là mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân các Anh hùng liệt sĩ trên địa bàn tỉnh và kính trao những món quà của Chủ tịch nước, UBND tỉnh, Công an tỉnh tới các thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng…

Đây là hoạt động thiết thực Công an tỉnh Thái Bình giáo dục truyền thống, nhắc nhở cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang nhân dân nói chung, lực lượng CAND nói riêng ôn lại quá khứ hào hùng của dân tộc, mãi mãi ghi nhớ công ơn các Anh hùng liệt sỹ, các thương, bệnh binh, gia đình người có công đã không tiếc máu, xương vì độc lập, tự do của dân tộc.

V.Linh -B.Vân