Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, Đảng ủy, lãnh đạo cùng CBCS Cục Truyền thông CAND và Ban Liên lạc cán bộ Nha Công an Trung ương kính cẩn nghiêng mình trước hương hồn đời đời bất tử và dâng lên các Anh hùng Liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng vòng hoa tươi thắm, thắp nén tâm hương tỏ lòng thành kính đối với các Anh hùng đã không tiếc máu xương, hiến dâng cả tuổi thanh xuân của mình cho độc lập, tự do của dân tộc, cho cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.
Trước anh linh các Anh hùng Liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng, Đảng ủy, lãnh đạo cùng cán bộ, chiến sĩ, nhân viên Cục Truyền thông CAND tỏ lòng biết ơn vô hạn với công lao to lớn và truyền thống đấu tranh bất khuất của các thế hệ cha anh. 
Cán bộ, chiến sĩ Cục Truyền thông CAND nguyện phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc; không ngừng đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác, tiếp tục khẳng định và phát triển bền vững thương hiệu báo chí, xuất bản, điện ảnh CAND; xây dựng báo chí trong CAND là cơ quan truyền thông chủ lực, đa phương tiện, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, đáp ứng tốt yêu cầu trong tình hình mới. 
Trung tướng Mai Văn Hà (giữa), Thiếu tướng Nguyễn Quang Phòng, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh (bìa trái) và Đại tá Lê Thu dâng hương nhớ các anh hùng liệt sĩ.
Trung tướng Mai Văn Hà dâng hương tưởng nhớ anh linh các liệt sĩ.
Nghĩa trang Liệt sĩ Nhổn có 2.153 ngôi mộ Liệt sĩ đã hy sinh trong cả bốn thời kỳ: kháng chiến chống Pháp, kháng chiến chống Mỹ, chiến tranh biên giới phía Bắc và thời bình. Đây cũng là nơi an nghỉ của nhiều Bà mẹ Việt Nam Anh hùng. Nghĩa trang xây dựng từ những năm 1950, đây cũng là nơi an nghỉ của Liệt sĩ Đặng Thuỳ Trâm và Liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc. Hiện còn 39 ngôi mộ Liệt sĩ chưa biết tên. Từ đầu năm 2019 đến nay, nghĩa trang này đã tiếp nhận 3 hài cốt Liệt sĩ từ nghĩa trang các mặt trận.
CBCS Cục Truyền thông CAND có mặt tại Nghĩa trang liệt sĩ Nhổn để dâng hương.
Đại tá Lê Thu, Ủy viên BCH Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội, Phó trưởng Ban Liên lạc cán bộ hưu trí Nha Công an Trung ương không giấu được sự xúc động khi đứng trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ.
Ngôi mộ của những người lính rực rỡ hơn trong dịp này.
N.Thắng (Ảnh)