Tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc Công an tỉnh đã báo cáo với đoàn công tác về một số chiến công, thành tích Công an tỉnh Điện Biên đạt được trong thời gian qua. Điển hình là việc phá chuyên án bắt quả tang 01 đối tượng về hành vi mua bán trái phép 10kg thuốc phiện. Hay như giết người, cướp tài sản xảy ra vào chiều ngày 4-2 (tức 30 Tết), CA tỉnh Điện Biên đã không quản ngại hy sinh, nỗ lực tìm ra hung thủ trong thời gian sớm nhất. Bước đầu đã bắt giữ 01 đối tượng chính trong vụ án, qua đó đã kịp thời trấn an dư luận.

Đồng chí Mùa A Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Điện Biên

 Việc kịp thời đấu tranh, bắt giữ các đối tượng phạm tội đã góp phần không nhỏ trong công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn, cho nhân dân một cái Tết bình yên, đầm ấm.

Sau khi nghe báo cáo về những chiến công trên, đồng chí Mùa A Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương những nỗ lực cố gắng của tập thể lãnh đạo và CBCS CA tỉnh Điện Biên, nhất là dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 để nhân dân vui xuân, đón Tết.

Đồng chí cũng yêu cầu CA tỉnh Điện Biên tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt trong nhiệm vụ bảo vệ ANCT, bảo đảm TT ATXH, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao phó, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Mùa A Sơn đã tặng hoa chúc mừng và thưởng nóng cho các đơn vị nghiệp vụ CA tỉnh Điện Biên về những thành tích xuất sắc đã đạt được trong thời gian qua.


Lê Hoàng