Cùng đi có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành cấp tỉnh. 

Thân mật đón tiếp đoàn có Đại tá Võ Trọng Hải, Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh và các ngành tặng hoa chúc mừng Công an Nghệ An

Trong phát biểu, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Thanh Quý đã ghi nhận đánh giá cao những cống hiến của lực lượng Công an tỉnh nhà trong cả chặng đường lịch sử. 

Đồng thời, biểu dương những thành tích của lực lượng Công an tỉnh nhà trong thực hiện công tác giữ gìn an ninh chính trị, bảo đảm TTATXH trên địa bàn toàn tỉnh. Đồng chí cũng đánh giá cao vai trò của lực lượng Công an trong sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của địa phương. 

Trước những diến biến phức tạp tình hình trên thế giới, khu vực và trong nước có ảnh hưởng đến ANTT tại Nghệ An, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: lực lượng Công an cần tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho các cấp Ủy đảng, chính quyền giải quyết các vấn đề liên quan đến ANTT. 

Đồng thời, tiếp tục đoàn kết, phát huy phẩm chất cách mạng và truyền thống tốt đẹp “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, không ngừng học tập, phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng và nhân dân giao phó.

Trước mắt trong giai đoạn này, tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp, lực lượng Công an cần chủ động, tăng cường phối hợp với các Sở, Ban, Ngành liên quan trong việc phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể CBCS trong toàn lực lượng Công an Nghệ An, Đại tá Võ Trọng Hải, Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đối với các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, đặc biệt là đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trong thời gian qua đã luôn quan tâm, động viên, chỉ đạo, từ đó giúp lực lượng Công an tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao,

Đại tá Võ Trọng Hải khẳng định, công an tỉnh tiếp tục đoàn kết, thống nhất, tận dụng sự đồng tỉnh ủng hộ của cả hệ thống chính trị, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn để làm tốt vai trò tham mưu, lãnh đạo, làm tốt công tác giữ gìn ANTT trên địa bàn, góp phần giúp địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội.

Minh Khôi – Trọng Tuấn