Dự kỷ niệm có đồng chí Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí Đại tá Đặng Hồng Đức - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh và các thế hệ cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Yên Bái qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại quá trình xây dựng, phát triển, trưởng thành, những thành tích, chiến công tiêu biểu của lực lượng CAND nói chung và lực lượng Công an tỉnh Yên Bái nói riêng. 

75 năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, toàn diện của Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, sự phối hợp của các cấp, các ngành và sự thương yêu, đùm bọc, giúp đỡ của nhân dân, lớp lớp các thế hệ CBCS Công an Yên Bái đã ra sức phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh vì bình yên của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân. 
Đồng chí Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái tặng hoa chúc mừng.

Đồng thời tích cực đổi mới, chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp công tác đấu tranh mạnh mẽ với các loại tội phạm; Chú trọng xây dựng và phát triển phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” tạo sức lan tỏa, huy động được sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Đồng chí Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2019.

Trước yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, Công an tỉnh Yên Bái sẽ tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước về công tác đảm bảo ANTT; đổi mới toàn diện, nâng cao chất lượng các mặt công tác công an; phối hợp hiệp đồng chặt chẽ với lực lượng quân đội và các ngành các cấp đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; tăng cường xây dựng đảng, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, gắn bó mật thiết với nhân dân; xứng đáng là lực lượng nòng cốt, xung kích trong bảo vệ an ninh trật tự, phục vụ hiệu quả sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đại tá Đặng Hồng Đức, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt giải Cuộc thi tìm hiểu 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2020) và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2020).

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái ghi nhận và biểu dương những thành tích, chiến công của lực lượng Công an tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời yêu cầu thời gian tới, Công an tỉnh cần tiếp tục làm tốt công tác nắm tình hình, chủ động đổi mới, nâng cao chất lượng hiệu quả các mặt công tác Công an; chú trọng xây dựng và phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong công tác đảm bảo ANTT.

Tại buổi gặp mặt, UBND tỉnh Yên Bái đã tặng Bằng khen cho 6 tập thể 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2019; Tổng kết Cuộc thi tìm hiểu 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2020) và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2020), Công an tỉnh đã trao giải cho 5 tập thể và 18 cá nhân.

Văn Cường - Thiên Bình