Trung tướng Nguyễn Thanh Nam, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Chính trị CAND tới dự, phát biểu chúc mừng.

Cùng dự có các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng cục qua các thời kỳ; đại diện Ban liên lạc CLB Sỹ quan hưu trí, Ban liên lạc cán bộ Công an chi viện chiến trường miền Nam; Hội Phụ nữ hưu trí Bộ Công an; đại diện lãnh đạo một số Cục chức năng Bộ Công an.

Phó Tổng cục trưởng, Trung tướng Nguyễn Thanh Nam và các đại biểu tại Lễ Tổng kết.

Theo báo cáo của Ban liên lạc Câu lạc bộ ( CLB) Công an hưu trí Tổng cục Chính trị CAND, CLB hiện có 627 hội viên sinh hoạt tại 18 tổ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ban chủ nhiệm đã đặc biệt chú trọng tới việc thông tin các chuyên đề về tình hình chính trị - thời sự quan trọng của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an tới các hội viên. Thường xuyên duy trì công tác nghĩa tình, các hoạt động giao lưu, các hoạt động về nguồn, tri ân, thăm hỏi tạo sự gắn kết bền chặt giữa các hội viên trong CLB...

Trung tướng Nguyễn Thanh Nam phát biểu tại Lễ tổng kết và mừng thọ hội viên.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND, Trung tướng Nguyễn Thanh Nam, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục đã trân trọng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả các đồng chí hội viên trong CLB Công an hưu trí Tổng cục Chính trị CAND, đặc biệt chúc mừng 62 hội viên được mừng thọ dịp này.

Quang cảnh Lễ Tổng kết hoạt động năm 2017 của CLB Công an hưu trí Tổng cục Chính trị CAND.

Ghi nhận, đánh giá cao kết quả hoạt động của CLB năm 2017, Trung tướng Nguyễn Thanh Nam khẳng định các đồng chí dù tuổi đã cao nhưng trí vẫn bền, vẫn tích cực tham gia các phong trào của CLB, với nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực.

Ban chủ nhiệm và các hội viên đã có nhiều hoạt động tích cực, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm hướng tới mục tiêu tiếp tục giữ vững, phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND, góp phần giữ vững hình ảnh “ Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”;  củng cố, thắt chặt tình cảm tình đồng chí, đồng đội giữa các hội viên, cũng như với các CBCS đang công tác.        

Tâm Phạm