Thay mặt Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thượng tướng Tô Lâm đã bày tỏ sự biết ơn to lớn của các thế hệ cán bộ, chiến sỹ CAND nói riêng và các tầng lớp nhân dân nói chung đối với sự hy sinh, mất mát lớn lao của các đồng chí thương bệnh binh đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc. 

Chúc các đồng chí và các gia đình đón Xuân Mậu Tuất 2018 luôn mạnh khỏe, hạnh phúc làm điểm tựa cho các thế hệ con cháu phấn đấu vươn lên trong công tác, chiến đấu, phát huy truyền thống thế hệ đi trước, xây dựng đất nước ta ngày càng phát triển, giàu mạnh.

Bộ trưởng Tô Lâm cũng ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các y, bác sỹ, nhân viên Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan đã khắc phục khó khăn, làm tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, đền đáp phần nào những hy sinh, mất mát của các đồng chí thương bệnh binh; ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của mỗi đồng chí thương bệnh binh đã khắc phục khó khăn, vượt qua đau đớn của bệnh tật để sống vui, sống khoẻ, sống có ích. 

Đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới, cấp uỷ, chính quyền, các cấp, các ngành của tỉnh Ninh Bình, lực lượng Công an Ninh Bình tiếp tục thực hiện tốt truyền thống, đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc, trong công tác đền ơn, đáp nghĩa.

Bộ trưởng Tô Lâm tặng quà cho thương bệnh binh Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan, Ninh Bình

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh Ninh Bình đã tặng quà cho Trung tâm.

Cũng trong chuyến về thăm, Bộ trưởng Tô Lâm đã thắp hương tại Nhà tưởng niệm và trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.

Đức Thắng – Quốc Huy