Tiếp đón Đoàn có các đồng chí Nguyễn Đình Khang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; Phạm Sĩ Lợi, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Xuân Đông, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam…

Bộ trưởng Tô Lâm chúc mừng năm mới các thương bệnh binh, cán bộ, công nhân viên Trung tâm điều dưỡng Thương binh Kim Bảng.

Chúc mừng những kết quả quan trọng, nổi bật mà tỉnh Hà Nam đạt được trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội, Bộ trưởng Tô Lâm bày tỏ tin tưởng vào sự đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đã và sẽ tiếp tục làm nên những thành tựu quan trọng, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước. 

Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định, tỉnh Hà Nam đang đi đúng hướng phát triển với định hướng chiến lược đúng đắn, mang tính bền vững, đã huy động được nguồn lực tổng hợp của toàn xã hội để khai thác hiệu quả tiềm năng phát triển của tỉnh. Qua đó, đã góp phần thúc đẩy kinh tế, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày một nâng cao.

Bộ trưởng Tô Lâm bày tỏ mong muốn, thời gian tới, Đảng bộ và chính quyền các cấp tỉnh Hà Nam tiếp tục quan tâm chỉ đạo, hiệp đồng phối hợp, giúp đỡ lực lượng CAND nói chung và Công an tỉnh Hà Nam nói riêng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, giữ vững môi trường ổn định, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà…

Bộ trưởng Tô Lâm ân cần thăm hỏi, chúc mừng năm mới tới từng thương bệnh binh

Nhân dịp năm mới sắp tới, Bộ trưởng Tô Lâm chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hà Nam một năm mới tràn đầy sức khoẻ, an khang, hạnh phúc, tiếp tục giành được nhiều thắng lợi hơn nữa trong thời gian tới.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hà Nam, đồng chí Nguyễn Đình Khang, Bí thư Tỉnh uỷ trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an đã dành cho tỉnh Hà Nam. 

Bí thư tỉnh ủy tỉnh Hà Nam Nguyễn Đình Khang đã vui mừng cho biết năm 2016, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định, nhân dân yên tâm phát triển sản xuất; tăng trưởng kinh tế của tỉnh Hà Nam đạt trên 1,6% và nguồn thu ngân sách tăng 35%. Khẳng định, có được thành tích trên có sự đóng góp quan trọng của lực lượng Công an tỉnh Hà Nam...

Bộ trưởng Tô Lâm gửi phần quà của Bộ Công an đến các thương bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh Kim Bảng.
Bộ trưởng Tô Lâm với Đảng bộ, chính quyền tỉnh Hà Nam.

Cùng ngày, Bộ trưởng Tô Lâm và Đoàn công tác của Bộ công an đã đến thăm và chúc tết các thương bệnh binh, thân nhân người có công và cán bộ công nhân viên tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Trong không khí thân tình, Bộ trưởng Tô Lâm đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến các thương bệnh binh và thân nhân, cũng như toàn thể cán bộ, công nhân viên đang chăm sóc thương bệnh binh trên địa bàn tỉnh nói chung và của Trung tâm điều dưỡng Thương binh Kim Bảng nói riêng. Bày tỏ mong muốn các đồng chí thương bệnh binh yên tâm điều trị, cố gắng phục hồi chức năng tốt nhất, tiếp tục phát huy phẩm chất “anh bộ đội cụ hồ”, làm gương cho các thế hệ sau học tập và noi theo.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Tô Lâm đã trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Trung tâm điều dưỡng Thương binh Kim Bảng.

Trần Xuân