Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Tô Lâm cảm ơn các quý vị chức sắc đã đến thăm Bộ Công an nhân dịp cả nước đang tích cực chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định: Thời gian qua, đồng bào các tôn giáo tỉnh Quảng Trị nói chung, các chức sắc trong các tôn giáo tỉnh Quảng Trị nói riêng luôn gắn bó, đồng hành cùng dân tộc, đoàn kết lương - giáo thực hiện tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, làm tốt các hoạt động phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội đảm bảo An ninh trật tự (ANTT) góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.  

Bộ trưởng Tô Lâm tặng hoa cho đại diện các chức sắc, người có uy tín trong các tôn giáo tỉnh Quảng Trị.

Bộ trưởng Tô Lâm trân trọng cảm ơn những đóng góp của các vị chức sắc, người có uy tín trong các tôn giáo tỉnh Quảng Trị đối với công tác đảm bảo ANTT và trong công cuộc xây dựng đất nước nói chung, tỉnh Quảng Trị nói riêng trong thời gian qua.

Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn các vị chức sắc, người có uy tín trong các tôn giáo tỉnh Quảng Trị tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, chung sức, chung lòng, cùng Đảng bộ, chính quyền, quân và dân trong tỉnh xây dựng tỉnh Quảng Trị giàu mạnh; tiếp tục phối hợp với các ban ngành, Công an địa phương đảm bảo tốt ANTT trên địa bàn.

Cuối cùng, Bộ trưởng Tô Lâm chúc các vị chức sắc tiêu biểu, người có uy tín trong các tôn giáo tỉnh Quảng Trị luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục đạt được nhiều thành công trong thời gian tới.

Bộ trưởng Tô Lâm chụp ảnh lưu niệm với đại diện các chức sắc, người có uy tín trong tôn giáo tỉnh Quảng Trị.

Thay mặt Ban tôn giáo tỉnh Quảng Trị, Hòa thượng Thích Thiện Tấn, Ủy viên Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Giáo Hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Trị mong muốn tiếp tục được đem khả năng cùng với các đồng bào có đạo và chức sắc tôn giáo và nhân dân trên địa bàn tỉnh  Quảng Trị tiếp tục xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc; phối hợp cùng với lực lượng Công an nhân dân góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

PV