Đây là một trong những hoạt động thiết thực khởi đầu Tháng Thanh niên 2019, cũng như chuỗi các hoạt động sắp tới của Đoàn thanh niên Bộ Tư lệnh; nhằm giáo dục và khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Ngành và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; lập thành tích xuất sắc trong đợt sinh hoạt chính trị hướng tới kỷ niệm Ngày truyền thống lực lượng CSCĐ. 

Đại tá Nguyễn Văn Diện phát biểu tại Lễ khai mạc

Dự kiến Giải bóng đá diễn ra từ ngày 11 đến 15-3, sẽ có 11 đội tuyển được chia thành 4 bảng tham gia thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn ra 4 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu vòng bán kết và chung kết. 

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Đại tá Nguyễn Văn Diện, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh CSCĐ khẳng định, thông qua Giải bóng đá sẽ tăng cường mối đoàn kết, gắn bó nội bộ, hiệp đồng công tác; nâng cao sức khỏe, thể lực cho cán bộ, chiến sỹ cơ quan Bộ Tư lệnh, phục vụ tích cực nhiệm vụ chính trị được giao.

Đại tá Nguyễn Văn Diện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Đồng thời đề nghị các đơn vị trong quá trình luyện tập, thi đấu và tổ chức giải nêu cao tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, bảo đảm tuyệt đối an toàn và tiết kiệm…


A.Quỳnh