Ngày 11-6 trên đường Ấp Bắc, đoạn qua địa bàn phường 4, TP Mỹ Tho (Tiền Giang) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và xe ô tô con.

May mắn vụ tai nạn không gây thiệt hại về người nhưng vụ tai nạn này làm nhiều người đi đường gặp một phen hoảng vía, phương tiện bị gãy phuộc trước khiến bánh xe rời ra bên ngoài sau vụ tai nạn.

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường vụ tai nạn kể lại, vào khoảng 14h30 ngày 11-6 xe ô tô con mang BKS 51F-549.64 (chưa rõ tên tuổi tài xế) điều khiển đang lưu thông trên đường Ấp Bắc, hướng đi từ ngã ba Trung Lương vào nội ô TP Mỹ Tho.

Hiện trường vụ tai nạn.

Khi xe đang đi đến gần ngã ba giao lộ giữa đường Ấp Bắc và đường Yersin thuộc địa bàn phường 4, TP Mỹ Tho thì bất ngờ bị xe máy mang BKS 63B9-913.58 do một người đàn ông khoảng 38 tuổi điều khiển lưu thông cùng chiều từ phía sau trờ tới tông mạnh vào phần đuôi.

Cú tông mạnh khiến người cùng phương tiện té ngã xuống đường, may mắn vụ tai nạn chỉ làm người đàn ông bị xây xát nhưng phần trước chiếc xe máy bị gãy phuộc khiến bánh trước chiếc xe sút rời ra ngoài. Vụ tai nạn này cũng đã làm nhiều người đi đường gặp một phen hoảng vía.

Cũng theo người dân nơi hiện trường vụ tai nạn kể lại, người đàn ông điều khiển xe lưu thông trên đường cũng khá nhanh, sau khi tông vào đuôi xe con thì té ngã xuống đường và có biểu hiện say rượu.

Nhận được tin báo, Đội CSGT Công an TP Mỹ Tho kịp thời có mặt tại hiện trường phối hợp Công an phường 4 để điều tiết giao thông và ghi nhận vụ việc. 

Đức Thịnh