Theo người dân chứng kiến tại hiện trường vụ tai nạn kể lại, vào khoảng 16h10 ngày 9-6, xe máy mang BKS 63B4-324.15 do một người đàn ông khoảng 40 tuổi điều khiển đang lưu thông trên QL1A, hướng đi từ miền Tây về TP.HCM. 

Hiện trường vụ tai nạn.

Khi xe đang đi qua điểm mở dải phân cách thuộc địa bàn ấp Ga, thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang thì bất ngờ tông vào xe máy mang BKS 62L1.007.90 do một phụ nữ điều khiển chở theo 2 cháu nhỏ và nhiều thực phẩm từ ven đường bất thình lình băng ngang qua QL1A. 

Cú tông mạnh khiến 4 người cùng phương tiện té ngã xuống đường, riêng người đàn ông bị thương nặng ở vùng mặt nên được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu, còn người phụ nữ dựng xe lên và cho rằng đưa 2 cháu nhỏ đến bệnh viện để cứu chữa và rời bỏ khỏi hiện trường vụ tai nạn nhưng không đến bệnh viện. Sau tai nạn, phần bánh trước của xe 63B4-324.15 bị gãy ngang phuộc và rời ra ngoài hư hỏng nặng.

2 cháu bé được người phụ nữ đưa đi khỏi hiện trường sau vụ tai nạn

Nhận được tin báo, đội CSGT công an huyện Châu Thành kịp thời có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra xử lý theo quy định.

Đức Thịnh