Khoảng 13h ngày 14-3, một người đàn ông khoảng 30 tuổi, điều khiển xe ôtô con BKS 60A - 56173 lưu thông theo hướng từ trung tâm TP Đà Lạt về phía KDL thác Cam Ly đã liên tiếp gây ra 4 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Chiếc taxi bị đâm te tua và một số xe máy gặp nạn.

Tại đường Nguyễn Văn Cừ, xe ôtô do người đàn ông này điều khiển đã gây ra hai vụ tai nạn, mỗi vụ cách nhau khoảng 150m. Sau đó, tài xế điều khiển xe ôtô tiếp tục lái vòng qua đường Ba Tháng Hai. Tại tuyến đường này, xe ôtô trên lại gây ra thêm hai vụ tai nạn nữa. 

Chiếc xe chỉ chịu dừng lại sau khi tông vào phần sau của một xe taxi, bị mất lái rồi đâm trực diện vào cây cột điện bên đường khiến cột điện bị gãy.

Chiếc xe tông vào trụ điện sau khi gây hàng loạt vụ tai nạn.

Vào thời điểm này, người đàn ông điều khiển xe ôtô trên vẫn trong tình trạng bị kích thích, không kiểm soát được hành vi, cầm vô lăng uống éo, có biểu hiện của người bị “ngáo đá”.

Nhận được tin báo, Công an TP Đà Lạt đã có mặt, khống chế đối tượng đưa về trụ sở Công an để làm việc nhưng tài xế vẫn trong tình trạng mất kiểm soát, chưa thể xác định được nhân thân.

Công an và người dân khống chế tài xế "ngáo đá".

Theo Đội CSGT Công an TP Đà Lạt, bốn vụ tai nạn do người đàn ông này gây ra khiến ít nhất 3 người bị thương được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu. Ngoài ra, 4 xe máy và 2 ôtô của người dân đang lưu thông trên đường bị xe ôtô trên tông gây hư hỏng nặng. 

Tài xế nghi "ngáo đá" gây tai nạn liên tiếp khiến phố phường Đà Lạt một phen náo loạn.

Hiện Công an TP Đà Lạt đang tạm giữ thanh niên này.  

 

Khắc Lịch